0
en中文

Giới thiệu

    Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đắc Phúc là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Đài Loan đặt tại Việt Nam, đất nước có thời tiết năm chia 4 mùa rõ rệt, nguồn nông sản phong phú cùng với chính sách ưu đãi thuế xuất khẩu, rất thuận lợi cho việc chế biến thực phẩm cung cấp cho thị trường Châu Á.  


   Năm 1996, nhà máy tại Việt Nam ra đời, đến nay đã qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển. Tại Đài Loan, chúng tôi đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lên men và hơn 30 năm sản xuất chế biến sản phẩm đóng hộp. Chúng tôi kết hợp công nghệ truyền thống với công nghệ sinh học hiện đại để đảm bảo chất lượng và nâng cao khả năng sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng quản lý và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu để luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. 


   Gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường trà sữa trân châu, công ty chúng tôi cũng sản xuất và cung ứng các loại nguyên liệu phục vụ cho lĩnh vực đồ uống tiềm năng này. Với chính sách thuế quan ưu đãi của Chính phủ Việt Nam với các nước, dựa trên 3 tôn chỉ : “lấy chất lượng làm đầu” “kinh doanh trung thực” và “không ngừng đổi mới”,  Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu xuất khẩu và cung ứng cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm an toàn và chất lượng cao nhất.

 

Mốc thời gian